Top những truyện tranh Hàn Quốc hot nhất hiện nay

Đăng bởi Bạch tuyết vào

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất

Thể loại truyện tranh Hàn Quốc hay nhất có sức ảnh hưởng lớn từ Manga Nhật Bản với tên gọi Manhwa. Ở Việt Nam tên gọi Manhwa chỉ tượng trưng cho truyện tranh Hàn Quốc, truyện tranh Hàn Quốc hay nhất la thị trường chiếm lĩnh nhiều bộ phim Manhwa nổi tiếng nhất. Trên thị trường truyện tranh những tác phẩm của Manhwa với đa dạng phong cách và thể loại đã tạo ra một “làn sóng” mới trên thị trường truyện tranh. Chắc hẳn hầu hết mọi người đều đã rất quen thuộc với truyện tranh, nhưng các bạn đã nghe nói qua truyện tranh Manhwa chưa! Nếu chưa thì hãy cùng Admin tìm hiểu xem Manhwa rốt cuộc là thể loại truyện tranh gì nhé!  

Có thể bạn muốn biết thêm: Giỗ tổ Hùng Vương đi đâu chơi?

1. Định nghĩa truyện tranh Hàn Quốc hay nhất 

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất Manhwa là một hình thức nghệ thuật có thị giác bao gồm các hình ảnh thường được kết hợp với văn bản, ở dạng chú thích hình ảnh hoặc bong bóng lời thoại, đồng thời truyện tranh Hàn Quốc hay nhất Manhwa cũng là thuật ngữ dùng cho những bức tranh biếm họa hài hước và bản in.

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất gần gũi hơn với truyện tranh phương Tây, cách đọc của nó từ trái sang phải, người tạo ra truyện tranh Hàn Quốc hay nhất được gọi là Manhwaga.

Sau đây mời các bạn hãy cùng Admin tìm hiểu tiếp xem Manhwa có những bộ truyện tranh xuyên không Hàn Quốc hay nhất hiện nay nào nhé!

Có thể bạn muốn biết thêm:  Cẩm nang các quy tắc cần tránh trong bóng đá

2. Top những bộ truyện tranh xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Đối với những bạn yêu thích nền văn hóa của Hàn Quốc hoặc đang làm việc, định cư hay đang có ý định du học tại xứ sở Kim chi thì Admin nghĩ rằng các bạn không nên bỏ qua việc đọc những cuốn truyện tranh Hàn Quốc hay nhất hiện nay để trau dồi thêm kiến thức hay tăng vốn ngôn ngữ của mình, những cuốn truyện tranh Hàn Quốc hay nhất này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy. Các bạn có thể đọc những bộ truyện tranh xuyên không Hàn Quốc hay nhất này mỗi khi rảnh rỗi để giải tỏa căng thẳng hoặc áp lực trong công việc cũng như trong học tập của mình.

Còn bây giờ mời các bạn cùng Admin tìm hiểu xem top những bộ truyện tranh xuyên không Hàn Quốc gồm những thể loại nào nhé!

Top truyện tranh Hàn Quốc hay nhất Bá chủ học đường – Lee Hoon Young

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất
Bá chủ học đường – Lee Hoon Young

Bộ truyện tranh này kể về cậu học sinh Seth Kwon có khả năng đánh đấm thiên phú và trở thành ông trùm nổi tiếng của trường.

Top truyện tranh Hàn Quốc hay nhất True Beauty – Yaongyi

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất
True Beauty – Yaongyi

Đây là bộ truyện tranh kể về nữ sinh nhút nhát Jugyeong, lúc nào cũng thấy tự ti ngoại hình kém xinh xắn của mình.

Top truyện tranh Hàn Quốc hay nhất Khi khách hàng là bồ cũ – Kang Hera

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất
Khi khách hàng là bồ cũ – Kang Hera

Đây là top những bộ truyện tranh hàn quốc hay nhất bộ truyện tranh kể về cô gái tên Jihyo, cô là nhân viên ưu tú của một công ty quảng cáo. Và vào một ngày đẹp trời người yêu cũ của cô tên Jegook xuất hiện bất ngờ với tư cách là khách VIP của công ty cô.

Top truyện tranh Hàn Quốc hay nhất Cô dâu thủy thần – Yoon Mi Kyung

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất
Cô dâu thủy thần – Yoon Mi Kyung

Đây là top những bộ truyện tranh hàn quốc hay nhất bộ truyện tranh kể về cuộc chiến định mệnh không phân thắng bại giữa Hoàng Đế và Thủy Thần, mặc dù Hoàng Đế bị mất đi thánh lực có thể đọc được suy nghĩ của người khác nhưng Hoàng Đế vẫn có sức mạnh vô thường.

Top truyện tranh Hàn Quốc hay nhất Tiểu thư bé bỏng đáng yêu – Pingmin

Truyện tranh Hàn Quốc hay nhất
Tiểu thư bé bỏng đáng yêu – Pingmin

Đây là top những bộ truyện tranh hàn quốc hay nhất bộ truyện tranh kể về gia đình Calliope bị sát hại trong cuộc chiến tàn khốc và cô gái đã du hành ngược thời gian đến thời điểm cô gái được sinh ra.

Để xem được Top những bộ truyện tranh Hàn Quốc hay nhất thì vào trang web nào xem nhé!

Có thể bạn muốn biết thêm: Lý do hoa hậu hoàn vũ Việt Nam ngừng thi cử ?

3. Trang Web truyện tranh Hàn Quốc

Trang Web truyện tranh Hàn Quốc Website truyện tranh Hanultruyen

Trang web Hanultruyen nổi tiếng trong giới truyện tranh Hàn Quốc là một trong những trang web được các bạn trẻ đam mê nhất, bởi trang web có tính cập nhật những truyện tranh nổi tiếng nhanh nhất.

Trang Web truyện tranh Hàn Quốc Truyện Webtoon – TruyenQQ

Trang web này là truyện tranh không phải xuất bản theo cách thông thường mà là được đăng dài kỳ trên Internet của xứ sở kim chi.

Có thể bạn muốn biết thêm: Mọi người đua nhau tham gia ngày lễ Tết Nguyên Tiêu ở TP.HCM

Kết luận:

Với tất cả thông tin trên liên quan đến Truyện tranh Hàn Quốc mà Admin đã ghi lại tóm tắt phần trên, mong rằng nó có thể là động lực giúp các bạn đang có ý định muốn qua xứ sở kim chi du học hoặc lao động chưa biết làm cách nào nâng cao vốn ngôn ngữ của mình thì hãy tham khảo bài viết này nhé, chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực!

Có thể bạn muốn biết thêm: Đón xem lịch thi đấu Tennis năm 2023

Những câu hỏi thường gặp:

Q: Đọc truyện tranh Hàn Quốc ở trang Web nào?

A: Các bạn có thể đọc truyện tranh Hàn Quốc tại các trang Website truyện tranh Hanultruyen hoặc Truyện Webtoon – TruyenQQ