Rap Việt – Tổng hợp những thông tin về Rap Việt mùa 3

Đăng bởi Heo Xanh vào

Rap Việt màu 3

Chương trình rap Việt đã trở thành một phần quan trọng của cảnh âm nhạc Việt Nam trong những năm gần đây. Nhiều chương trình rap nổi tiếng và được yêu thích đã được tổ chức để tạo cơ hội cho các nghệ sĩ rap trình diễn và thể hiện tài năng của họ. Rap Việt vốn là “món ăn tinh thần” không thể thiếu dành cho những người yêu thích âm nhạc nói chung và rap nói riêng. Trải qua 2 mùa, Rap Việt mùa 3 dường như còn nóng hơn cả mùa hè ở Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu những điều mưới trong Rap Việt mùa 3 này nhé.

Có thể bạn muốn biết thêm : Cập nhật tin tức bóng đá mới nhất liên quan đến SeaGame 32 bóng đá nam

Rap Việt là chương trình như thế nào

Rap Việt màu 3

Rap Việt là thể loại âm nhạc rap được tạo ra và thể hiện bởi các nghệ sĩ từ Việt Nam. Nó kết hợp giữa việc diễn đạt lời rap và các giai điệu nhạc điện tử, hip-hop hoặc R&B để tạo nên những bản nhạc sôi động và có tính chất biểu đạt cao.

Rap Việt đã trở thành một phần quan trọng của cảnh nhạc Việt Nam trong vài năm qua, thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ. Các nghệ sĩ rap Việt nổi tiếng như Suboi, Binz, Karik, Rhymastic, JustaTee và Wowy đã góp phần tạo nên sự phát triển của rap Việt và đưa nó trở thành một thể loại âm nhạc đa dạng và đáng chú ý.

Có thể bạn muốn biết thêm : Ai sẽ là người chiến thắng của Rap Việt Mùa 3?

Lịch phát sóng Rap Việt mùa 3

Rap Việt màu 3

Thông tin Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu hiện vẫn chưa được công bố chính thức nhưng xét theo thời gian casting, thời quan quay cũng như sắp xếp thì dự doán khoảng tầm tháng 8, tháng 9/2023 thì Rap Việt mùa 3 sẽ chính thức lên sóng.

Lịch Casting Rap Việt mùa 3

Lịch casting Rap Việt mùa 3  ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như sau:

Thành phố Hồ Chí Minh: 9h – 17h ngày 3 và ngày 4/4/2023, tại Club 11:11 – 134 Nguyễn Thái Học, quận 1.

Tại Hà Nội: 9 – 17 giờ ngày 6 và 7/4/2023, tại DON Lounge, tầng 3, Trung tâm thương mại Hàng Da, quận Hoàn Kiếm.

Có thể bạn muốn biết thêm : Bật mí 5 Casino ở Việt Nam lớn nhất thu hút du khách nước ngoài mà bạn không nên bỏ qua!

Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3

Rap Việt màu 3

Mới đây thì công đồng fan hâm mộ Rap Việt được một phen bất ngờ khi ban tổ chức chương trình Rap Việt mùa 3 công bố ba vị huấn luyện viên của chương trình Rap Việt mùa 3 này. Dàn huấn luyện viên rap Việt sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng mùa này sẽ bao gồm B-Ray, BigDaddy và Andree. Theo như 2 mùa trước đó thì sẽ có 4 vị huấn luyện viên chia thành 4 đội khác nhau, nhưng hiện tại thì ban tổ chức chương trình lại mới chỉ công bố 3 vị huấn luyện viên mà thôi. Vậy vị huấn luyện viên thứ 4 sẽ là ai? Nhiều người hâm mộ đã dự đoán với nhau rằng vị huấn luyện viên thứ 4 này chắc hẳn sẽ là người khá đặc biệt và có thể sẽ là trùm cuối của chương trình nên ban tổ chức Rap Việt mới giấu kỹ đến như vậy.

Có thể bạn muốn biết thêm : Ý nghĩa thần số học và cách tra cứu thần số học

Điểm khác biệt của Rap Việt mùa 3

Rap Việt màu 3

Có thể thấy mỗi năm chương trình Rap Việt sẽ có những đổi mới riêng biệt. Năm nay Rap Việt đã thay đổi các vị huấn luyện viên đã từng làm nên thành công của chương trình rap Việt mùa 2. Mới đây thì nhà sản xuất chương trình rap Việt mùa ba đã xác nhận B Ray, BigDaaddy và Andree Right Hand sẽ chính tức ngồi lên ghế nóng vị trí Huấn luyện viên của chương trình. Và số lượng huấn luyện viên mùa 3 này cũng sẽ có sự thay đổi so với các mùa trước đó.

Không những vậy trước đó, nhà sản xuất của chương trình cũng xác nhận rằng JustaTee và Karik sẽ trở lại với chương trình, nhưng Karik sẽ không còn đảm nhiệm là huấn luyện viên nữa mà sẽ ngồi lên vị trí ban giám khảo. 

Có thể bạn muốn biết thêm : Cập nhật bảng tổng sắp huy chương SeaGame 32 mới nhất

Điểm khác biệt của Rap Việt mùa 3 | Thách thức của thí sinh

Mưới đây trên diễn đàn của Rap Việt mùa 3 nhà sản xuất đã thông báo tới thí sinh về quy định sử dụng từ ngữ văn minh. Các thí sinh tới dự thi vòng casting không được sử dụng từ ngữ dung tục và xưng mày tao. Và  ngoài ra các thí không phải thuộc lyrics thay vì được cầm giấy. Đây có lẽ là một sự thay đổi không hề nhỏ của bạn tổ chức, bởi rap là để thể hiện hiện ra sự ngông cuồng, ngang ngược và nếu như chỉ được phép sử dụng các từ ngữ văn minh thì thật sự là một thay đổi khá lớn. Sau khi tin tức này được dưa ra thì cũng khá nhiều ý kiến tái chiều từ người hâm mộ được đưa ra.

Một số câu hỏi thường gặp

Q: Những thay đổi của rap Việt mùa 3?

A: Rap Việt đã thay đổi các vị huấn luyện viên, số lượng huấn luyện viên mùa 3 này cũng sẽ có sự thay đổi, Karik sẽ không còn đảm nhiệm là huấn luyện viên,….