Vlogger Quỳnh Trần JP Cùng Khu Vườn Trong Mơ 

Đăng bởi AngryBird vào

vlogger quynh tran

Quỳnh Trần JP sinh năm 1985 tên thật là Trần Thị Quỳnh. Hiện tại cô đang sống tại Kawagoe, Saitama, Nhật Bản. Là một trong những vlogger ẩm thực được yêu thích nhất tại Việt Nam khi kênh YouTube cá nhân có tới hơn 4,2 triệu lượt đăng ký. 

Xem thêm tại: Lee Jong Suk và IU từ đồng nghiệp trở thành người yêu và báo chí Hàn Quốc đăng lên vào đúng ngày cuối năm 2022.

vlogger quynh tran
vlogger quynh tran

Ngoài tài chế biến các món ăn mang bản sắc quê hương Việt trên đất Nhật ra, thì Quỳnh Trần JP còn mát tay với vườn nhà rau trái tốt um. khu vườn của Quỳnh Trần tuy chỉ là một khoảng sân trống trước nhà nhưng luôn tươi tốt, đầy đủ từ hoa tulip, dâu tây, các loại rau như bông cải, đậu Hà Lan, xà lách và các loại củ như cải trắng, cà rốt, cà tím…

vlogger quynh tran
vlogger quynh tran

Quỳnh Trần JP đã chuyển về nhà mới. Nơi ở mới của cô và gia đình có sân vườn khá lớn và nhiều cây xanh. Vlogger tận dụng khoảng sân trống trước nhà để trồng đủ loại cây.

Một dãy những chậu cây và giàn lưới được chuẩn bị để trồng bầu, mướp trước cửa nhà.

vlogger quynh tran

Do có kinh nghiệm trồng trọt lâu năm nên vườn của Quỳnh Trần luôn có các loại rau sạch, hoa thơm. Vì thế, vườn nhà Quỳnh Trần không thiếu bất thứ rau gì, kể cả hành, hẹ, su su.

Xem thêm tại: Vĩnh biệt vua bóng đá Pele

vlogger quynh tran
vlogger quynh tran

Những loại cây khó trồng như dâu tây Bạch Tuyết được Quỳnh Trần mang đi từ nhà cũ, lúc trước cô đã dùng rơm để phủ lên bề mặt chậu trồng, vừa tránh nóng cho cây, vừa khiến quả chín không rơi xuống đất bẩn. Đây có thể nói là mẹo rất hiệu quả để trồng dâu Bạch Tuyết.

Xem thêm tại: BOM TẤN BÙNG NỔ TRỞ LẠI VỚI AVATAR PHẦN 2: The Way Of Water

vlogger quynh tran
vlogger quynh tran

Ngoài rau trái củ quả ra thì Quỳnh Trần JP còn trồng nhiều loại hoa làm cảnh cho vườn nhà thêm sinh động.

vlogger quynh tran
vlogger quynh tran

Điều thú vị nhất là trong vườn nhà Quỳnh Trần còn có thêm cây chuối. Với một quốc gia có mùa đông lạnh như Nhật Bản thì việc Quỳnh Trần JP trồng chuối tại đây khiến các fan không khỏi bất ngờ. 

Xem thêm tại: Lý Tử Thất kết thúc kiện tụng, chuẩn bị comeback

vlogger quynh tran
vlogger quynh tran

Trong video ăn mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem gần đây, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ: “Nếu như được chọn lại từ đầu thì Quỳnh vẫn tiếp tục làm YouTube nha mọi người”.

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng bật mí, có thể trong thời gian tới nội dung trên kênh của chị sẽ ‘rẽ hướng’ sang lĩnh vực khác khi bé Sa lớn hơn. 

Thông tin mới nhất này của Quỳnh Trần JP khiến những người yêu thích hai mẹ con nữ vlogger vô cùng phấn khích. Người hâm mộ cũng hy vọng kênh của mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa sẽ tiếp tục thành công rực rỡ trong tương lai gần nhất.

Xem thêm tại: [Du học Đài Loan] Các hệ du học và các kinh nghiệm khi đi du học tại Đài Loan

Những câu hỏi thường gặp

Q: Quỳnh Trần JP năm nay bao nhiêu tuổi?

A: Quỳnh Trần JP năm nay 38 tuổi.