Ngọc Mai suy sụp trước thông tin đã từng kết hôn ?

Đăng bởi Heo Xanh vào

Ngọc Mai từng kết hôn

Thời gian gần đây O Sen Ngọc Mai bị các phương tiện truyền thông khơi lại quá khứ đã từng kết hôn, khá nhiều hình ảnh đám cưới lần đầu của cô lan rộng trên mạng, một số cộng đồng mạng bức xúc giùm O Sen vì cho rằng đó là đời tư riêng của gia đình cô, việc khui lại quá khứ người khác là không nên, vậy trước những biến cố này O Sen có suy sụp không? Cùng xem tiếp bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Quá khứ bị “khui” dậy

Tạ Minh Tâm lên tiếng trước thông tin Ngọc Mai từng kết hôn
Tạ Minh Tâm lên tiếng trước thông tin Ngọc Mai từng kết hôn

Sau khi hình ảnh đám cưới chú rể được cho là không phải Quốc Nghiệp được chia sẻ, nhanh sau đó NSND Tạ Minh Tâm cũng lên tiếng, cho rằng chuyện đó đã hơn 10 năm, không hiểu tại sao mọi người bây giờ lại muốn đào bới lên để phán xét, cho rằng việc O Sen Ngọc Mai từng kết hôn không có vấn đề gì. NSND Tạ Minh Tâm còn nhận xét rằng từ khi O Sen đoạt giải quán quân Ca sĩ mặt nạ, vì thiếu kinh nghiệm trong ứng xử nên gặp khá nhiều tai tiếng .   

Có thể bạn muốn biết thêm : Nữ idol Kpop gốc Việt đại sứ Gucci gây điên đảo cộng đồng

Theo được biết Ngọc Mai có mối quan hệ khá thân thiết với NSND Tạ Minh Tâm, khi tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ cô đã từng chia sẻ rằng NSND Tạ Minh Tâm là người luôn ủng hộ động viên, trong quá trình cô làm nghệ thuật, O Sen Ngọc Mai còn cho biết thêm, đã có khoảng thời gian cô muốn ngừng hoạt động nghệ thuật vì cảm thấy bản thân không có bước tiếng chuyển trong sự nghiệp, NSND Tạ Minh Tâm là người đã truyền lửa cho cô, cô còn chia sẻ thêm NSND Tạ Minh Tâm không những là người thầy cho học trò những kỹ năng tốt, còn là thầy luôn truyền động lực để học trò nỗ lực.

Có thể bạn muốn biết thêm : Mọi người đua nhau tham gia ngày lễ Tết Nguyên Tiêu ở TP.HCM

Giông tố ồ ạt ập tới 

Gia đình Ngọc Mai
Ngọc Mai vẫn bình thản bên gia đỉnh nhỏ

Giữa tâm điểm bão táp, O Sen Ngọc Mai vẫn bình thản chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình nhỏ của mình, sau khi anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chiến thắng kỷ lục thế giới trở sự nghiệp diễn xiếc, họ đã tranh thủ về Việt Nam, Quốc Nghiệp đã nhanh chóng đoàn tụ với gia đình mình, trên trang cá nhân của Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã ghi lại khoảnh khắc ba mẹ con chào đón Quốc Nghiệp trở về, có thể thấy Quốc Nghiệp quá chi là cảm động khi gặp những đứa con thương yêu của mình, anh đã khá xúc động và ôm lấy các con của mình, cùng chung vui với những người thân thiết. Niềm hạnh phúc đều hiện rõ trên khuôn mặt của anh, trước sự chuẩn bị người nhà của mình.

Trong đoạn clip O Sen Ngọc Mai cũng xuất hiện, cô cũng cùng Quốc Nghiệp thổi nến ăn mừng, và gửi gắm lời chúc đến chồng của mình.

Có thể bạn muốn biết thêm : Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đạt kỷ lục Guinness mới

Cộng đồng mạng cũng gửi nhiều lời động viên an ủi đến cô, vì cảm thấy quá bất công với O Sen, cũng có một bình luận cho rằng bản thân là hàng xóm của Ngọc Mai, nói rằng O Sen Ngọc Mai khá dễ thương, nói những lời động viên cỗ vũ tinh thần cho cô, hy vọng cô vẫn vững chắc đối đầu với dư luận. Một bình luận động viên khác nhắn nhủ rằng, mong Ngọc Mai vẫn luôn hạnh phúc trước cuộc sống luôn có sóng gió ập đến, hãy nắm chặt tay cùng nhau vượt qua.

Có thể bạn muốn biết thêm : Blackpink giảm cân siêu hiệu quả với YOGA trên không

Yên bình bên tổ ấm 

Quốc Nghiệp kết hôn Ngọc Mai
Ngọc Mai – Quốc Nghiệp có màn cầu hôn lãng mạn

Trước những dư luận ồn ào Ngọc Mai, cô vẫn bình thản dành thời gian cho gia đình bé nhỏ của mình, cách đây không lâu cặp đôi Ngọc Mai – Quốc Nghiệp có màn cầu hôn lãng mạn ở một chương trình thực tế, ông xã Ngọc Mai chia sẻ rằng lấy Ngọc Mai là lựa chọn chính xác của đời anh, hy vọng hai người có thể đồng hành cùng nhau ở chặng đường còn lại.

Có thể bạn muốn biết thêm : Những Bộ Outfit Cực Cuốn Của Jennie Khi Trình Diễn “You and Me”