[Tin tức] Hành Trình Giải Cứu Bé Trai 10 Tuổi Thoát Khỏi Hố Tử Thần

Đăng bởi AngryBird vào

giai cuu be trai 10 tuoi
giai cuu be trai 10 tuoi

Đội cứu nạn, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 25, Quân khu 9 được phân công trực ca cấp cứu xuyên đêm để tìm cách cứu một cháu bé bị mắc kẹt trong cột bê tông. Tại vị trí cậu bé rơi vào cột bê tông 35m, máy móc tiếp tục với 350 người cho đến khi kết thúc. Theo báo cáo mới nhất, hàng chục anh hùng sẽ không ngủ trong 50 giờ liên tiếp để chạy đua cứu một cậu bé bị rơi vào đống bê tông.

Xem thêm tại đây: Vlogger Quỳnh Trần JP Cùng Khu Vườn Trong Mơ

Chiều ngày 2/1

17h theo giờ địa phương, lực lượng công binh Quân khu 9 được huy động tiếp viện, mang theo nhiều thiết bị đặc chủng đến hiện trường nhanh chóng giải cứu bé trai rơi xuống hố sâu hơn 35m ở tỉnh Đồng Tháp.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tăng cường lực lượng, trang thiết bị chuyên dụng để tìm cách nhanh nhất đưa cháu bé ra khỏi giếng một cách nhanh nhất. Cho đến nay, công tác cứu hộ vẫn chưa kết thúc dù hơn 50 giờ đã trôi qua.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang nỗ lực cứu cháu bé, huy động thêm phương tiện cứu hộ và tiếp tục bơm ôxy dưới trụ bê tông.

Xem thêm tại đây: Vĩnh biệt vua bóng đá Pele

giai cuu be trai 10 tuoi
giai cuu be trai 10 tuoi

Sáng ngày 3/1

Công tác cứu nạn cứu hộ bé trai 10 tuổi bị mắc kẹt trong trụ bê tông dài 35m tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp vẫn đang được lực lượng cứu hộ và chiến sĩ Lữ đoàn công binh 25, Quân khu 9 gấp rút thực hiện.

Xem thêm tại đây: Lý Tử Thất kết thúc kiện tụng, chuẩn bị comeback

giai cuu be trai 10 tuoi
giai cuu be trai 10 tuoi

Như một biện pháp cứu nguy, cấu trúc chặt chẽ của lớp địa chất xung quanh cọc bị phá vỡ bằng cách khoan và khoan để nâng trục bê tông. Ngoài ra, việc khoan được bố trí theo cách mà một khoảng trống được tạo ra xung quanh một ống thép có đường kính 1,5 m để tạo thành một mũi khoan quanh cột bê tông, sau đó cột bê tông được nâng lên bằng cần cẩu và cột bê tông được cưa bằng một máy chuyên dụng để em bé ra ngoài.

Trụ bê tông dự kiến ​​sẽ được dỡ bỏ trong đêm, nhưng vẫn chưa được thực hiện. Trung tá Trần Minh Công (Lữ đoàn Công binh 25, Quân khu 9) cho biết, lực lượng cứu nạn và nhà thầu đã sử dụng phương tiện cơ giới chuyên dụng xuyên đêm, chạy đua với thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.

Phương án giải cứu hiện đang được đề xuất. Đại tá Công cho biết: “Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng do đây là vụ tai nạn rất hy hữu nên điều kiện cứu hộ hết sức khó khăn, hết sức căng thẳng. Phương án là Binh đoàn Công binh Quân khu 9 sau khi nhấc trụ bê tông lên sẽ dùng máy dò chuyên dụng xác định vị trí cháu bé bị mắc kẹt rồi cắt trụ bê tông để đưa cháu bé ra ngoài.”

Xem thêm tại đây: BOM TẤN BÙNG NỔ TRỞ LẠI VỚI AVATAR PHẦN 2: The Way Of Water

Lời kết

Cám ơn lực lượng chiến sĩ địa phương đã không bỏ cuộc chiến đấu đến giờ phút này, ngày đêm dốc hết sức lực để cứu đứa trẻ dù cho địa hình khó khăn cản trở quá trình giải cứu đi chăng nữa. Mong bé trai được bình an, hy vọng phép màu có thể xảy ra một lần nữa!

Xem thêm tại đây: Lee Jong Suk và IU từ đồng nghiệp trở thành người yêu và báo chí Hàn Quốc đăng lên vào đúng ngày cuối năm 2022.

Những câu hỏi thường gặp

Q: Các biện pháp giải cứu nhanh chóng nào được sử dụng trong trường hợp này?

A: Các biện pháp giải cứu nhanh chóng có thể bao gồm việc sử dụng các thiết bị đặc biệt như cần cẩu, máy kéo hoặc các công cụ đào, hoặc có thể liên quan đến sự hỗ trợ từ các đội cứu hộ chuyên nghiệp.