Doanh thu 430 tỷ phim rạp “Nhà bà nữ” cao nhất mọi thời đại

Đăng bởi Heo Xanh vào

Theo thống kê Box Office Vietnam, hiện tại phim rạp Nhà bà nữ đã đạt mốc 430 tỷ, phim vẫn còn nhiều sức hút đối với khán giả, đây có thể nói là bộ phim Việt có doanh thu cao nhất hiện nay, vượt qua Bố già chỉ sau gần 1 tháng ra mắt rạp, có thể nói với “tay ngang” làm phim như Trấn Thành, đây là con số vượt mức mong đợi.     

Tín hiệu tích cực ngành điện ảnh Việt

 phim nhà bà nữ có doanh thu khủng

Đến 15/2 phim nhà bà nữ đã đạt số một kỷ lục trong làng điện ảnh Việt, khán giả đón nhận sản phẩm Trấn Thành, một cách khá sôi nổi, nhiều nhà sản xuất phim cho rằng đây là tín hiệu tích cực ở làng điện ảnh Việt hiện nay, với những bộ phim tâm lý gia đình có thể nói khá được lòng các khán giả Việt, chiến thắng của Trấn Thành lần này có thể nói là tín hiệu tốt cho làng làm phim Việt. 

Có thể bạn muốn biết:Ngọc Trinh hay Song Hye Kyo phiên bản Việt?

Chủ đề tâm lý gia đình được nhiều người yêu thích 

doanh thu nhà bà nữ

Phim Nhà bà nữ nói lên những hoàn cảnh gia đình thường xảy ra hiện tại, nhiều gia đình khi xem phim cảm thấy bóng dáng mình trong đó, nếu so với Bố già, trong phim Nhà bà nữ khai thác nhiều khía cạnh nhân vật hơn, mọi người sẽ đồng cảm với mẹ con Nhà bà nữ.Trong phim “Nhà bà nữ” có thể biết Trấn Thành đem đến nhiều cung bật cảm xúc cho khán giả, từ những giây phút vui nhộn cho đến những giọt nước mắt, rồi từ từ dẫn đến một cái kết khiến người xem xao xuyến đau lòng, với bộ phim đối với người xem không cầu kỳ, nhưng lại có chất điện ảnh ,vừa mang lại nhiều thông điệp cho người xem, từ những tình huống mâu thuẫn với gia đình, cả bộ phim vừa có sự hài hước pha sự cảm động.

Có thể bạn muốn biết:Sau cuộc Adidas ngừng hợp tác Kanye West, Adidas phải đối diện số hàng bán ế lên đến 750 triệu USD

Công thức phim hot thị trường Việt

phim hot thị trường Việt

 Từ “Bố già” đến “Nhà bà nữ” nhiều người cho rằng liệu có phải chủ đề làm phim nói về gia đình, có phải là chìa khóa giúp các nhà làm phim thu bạc tỷ, tuy nhiên đạo diễn Khoa Nguyễn không đồng ý ý kiến này,  ông cho rằng việc chiến thắng phòng vé không phải chỉ phụ thuộc vào chủ đề của phim, theo thống kê 5 năm trở lại đây các bộ phim có doanh thu tốt đều đến từ các chủ đề khác nhau, từ chủ đề tình yêu, chủ đề hành động, chủ đề tình cảm tâm lý .

Có thể bạn muốn biết:Có nên du học sau khi học hết cấp 3?

Khi bàn về công thức để phim rạp có doanh thu tốt, đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ rằng kịch bản phải đủ tốt, bắt được tâm lý khán giả, đáp ứng đủ ê-kíp và diễn viên tốt, đặc biệt hơn trong khoảng thời gian phim công chiếu thì được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, tạo hiệu ứng truyền miệng.

Đạo diễn cho rằng nếu một bộ phim hội tụ những yếu tố, không thể không thể gặt hái thành công với doanh số, nếu nội dung phim hấp dẫn lôi cuốn còn có thể vượt hơn thế nữa. 

Có thể bạn muốn biết:Sức Hút Của Rapper Hiếu Thứ Hai [HIEUTHUHAI]

Cú hích điện ảnh Việt 

Tết Nguyên đán vừa rồi có thể nói là sự hâm nóng của làng điện ảnh Việt, tình hình Covid-19 kéo dài mấy năm nay, nên với kinh tế khó khăn, việc làm phim sẽ càng ngày càng khó khăn, đối tượng xem thì cũng sẽ kén chọn hơn. 

Nhiều chuyên gia cho rằng việc làm phim sẽ càng trở nên khó khăn hơn đối với đạo diễn lẫn nhà sản xuất về nguồn vốn đầu tư. Vì những năm nay tình trạng kinh tế vẫn ở giai đoạn khó khăn, nếu muốn khôi phục lại tình trạng điện ảnh nước nhà, phải có một chiến lược tốt.  

Theo đạo diễn Khoa Nguyễn cho rằng việc nhà nước nên tạo điều kiện cho ngành điện ảnh Việt là vô cùng cần thiết, cải thiện phim trường, nơi xem phim, nâng cấp đào tạo đội ngũ chuyên môn nhằm thu hút những khách hàng nước ngoài.        

Có thể bạn muốn biết: Ngọc Mai suy sụp trước thông tin đã từng kết hôn ?