[Chân trời rực rỡ] live-concert của Hà Anh Tuấn

Đăng bởi Chuck vào

Vừa qua tối ngày 24 tháng 2 đêm nhạc đầu tiên của chuỗi live concert “Chân trời rực rỡ” của ca sĩ Hà Anh Tuân đã diễn ra. Với concert lần này ekip của Hà Anh Tuấn đã cho khán giả thấy được sự táo bạo của cả ekip khi đã mời huyền thoại New-kage Kitaro về Việt Nam, không những vậy cả ekip còn đưa khán giả tới tận Ninh Bình để kể về một câu chuyện âm nhạc kỳ vĩ về quê hương và cội nguồn. Trứơc thềm diễn ra Concert nam ca sĩ đã phải đối mặt với thông tin vé chương trình không ai mua, người mua rồi thì tìm cách bán tháo sang tay giá rẻ. Nhưng hiện thực khi diễn ra concert lại rất khác biệt với lượng khán giả phủ kín sân khấu.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì Hà Anh Tuấn đã xuất hiện trước hàng nghìn khán giả. Chứng kiến tình cảm khán gải dành cho mình nam ca sĩ đã không thể kìm chế nổi niềm hạnh phúc đó.

đọc thêm : Những tin đồn về Từ Hy Viên 

Đêm live-concert Chân trời rực rỡ diễn ra ở Ninh Bình

live concert chân trời rực rỡ, vé concert được bán giá rẻ, hà anh tuấn và kitaro, đêm live concert

Đã có nhiều thắc mắc là tại sao một đêm nhạc quy tụ những ngôi sao đình đám như vậy lại diễn ra ở Ninh Bình mà không phải ở những địa điểm nổi tiếng khác như Hà Nội, Sài Gòn, Hội An hay Đà Lạt. Ngoài cái lý do nam ca sĩ muốn chọn Ninh Bình là nơi diễn concert là vì đây chính là quê hương của anh và anh muốn được trở về và hát trên chính quê hương của mình , không những thế Ninh Bình còn được coi là một vùng đất linh thiêng, chứa đựng nhiều câu chuyện lịch sử. 

Hiện tại thì thời tiết ở miền Bắc nói chung cũng như Ninh Bình nói riêng đang vào giai đoạn hơi ‘dở dang’ và đây cũng là một thử thách cho tòan ekip. Đạo diễn Cao Trung Hiếu cũng chia sẻ rằng, mỗi một lần làm concert là một bài toán cần giải và lại là một lần gây stress cho cả ekip nhưng stress trong sự nỗ lực có cả lo âu và niền vui.

Đạo Diễn Cao Trung Hiếu cũng đã chia sẻ với báo chí về lý do tại sao lại chọn Ninh Bình là nơi tổ chức, anh cho biết : “  Sau khi đêm nhạc ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt, Hội An kết thúc, ekip đã nghĩ rằng tại sao mình lại không thử khám phá thêm những địa điểm khác nữa? Chúng tôi đã nghĩ đến rất nhiều địa danh và Ninh Bình là nơi mà chúng chúng tôi lựa chọn. Ngoài ra Hà Anh Tuấn rất muốn trở về và hát trên chính quê hương của mình, Ninh Bình còn là vùng đất linh thiêng, chứa đựng nhiều câu chuyện lịch sử đã mang đến cho chúng tôi thật nhiều cảm xúc khi quyết định làm đêm nhạc ở đây”

đọc thêm : Doanh thu 430 tỷ phim rạp “Nhà bà nữ” cao nhất mọi thời đại

Hà Anh Tuấn đã ‘thết đãi’ khán giả những gì tại “Chân trời rực rỡ”

Trong không gian âm nhạc giàu cảm xúc của mình, Hà Anh Tuấn đã mang đến cho khán giả những mảnh ghép rất tinh tế, độc đáo và tạo nên một bức tranh giống như cái tên của live concert lần này “Chân trời rực rỡ”.

không chỉ có vậy Hà Anh Tuấn còn cho khán giả gặp gỡ và thưởng thức âm nhạc của huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam. Tất cả những mảnh ghép ‘hữu duyên’ ấy đã được Hà Anh Tuấn với tấm lòng chân thành và trân trọng nhất, mang đến một “ Chân trời rực rỡ” để ‘thết đãi’ khán giả cũng như những người hâm mộ mình. 

Từ cảm xúc cùng với tâm tình lẫn cả trăn trở cá nhân của người nghệ sĩ trở về cội nguồn hát giữa thiên nhiên, nam ca sĩ đã dẫn dắt khán giả vào không gian âm nhạc rộng lớn, tin yêu hơn.

Hà Anh Tuấn đã đêm hết tất cả những gì mà anh đã bồi đắp cho con đường âm nhạc của mình để tạo nên một đêm live concert Chân trời rực rỡ diễn ra ở Ninh Bình hôm nay. 

đọc thêm : Sau cuộc Adidas ngừng hợp tác Kanye West, Adidas phải đối diện số hàng bán ế lên đến 750 triệu USD

Đêm live concert Chân trời rực rỡ tại Ninh Bình chật kín người

Trước khi đêm live concert được diễn ra thì đã có nhiều thông tin cho thấy vé của đêm live concert này sẽ không có nhiều khán giả vì trên mạng xã hội đang đăng tải rất nhiều hình ảnh bán xả vé xem concert của nam ca sĩ. Nhưng thực tế cho đến thời điểm live concert Chân trời rực rỡ diễn ra ở Ninh Bình lại đêm lại kết quả khiến người khác phải bất ngờ cả hội trường đêm live concert kín chật người. Trên sân khấu, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã cùng khán giả ôn lại kỷ niệm với những ca khúc đi qua năm tháng, với một phong thái tự nhiên quen thuộc , Hà Anh Tuấn đã lan tỏa những ngồn năng lượng tích cực đến với khán giả có mặt tại buổi biểu diễn. 

đọc thêm : Lee Jong Suk và IU từ đồng nghiệp trở thành người yêu và báo chí Hàn Quốc đăng lên vào đúng ngày cuối năm 2022.

đọc thêm : Lý Tử Thất kết thúc kiện tụng, chuẩn bị comeback

Một số câu hỏi thường gặp:

  • Q : live concert của Hà Anh Tuấn chật kín người tham dự có đúng không?
  • A : live conceert cảu Hà Anh Tuấn thật sự chật kín người xem, ban đầu xuất hiện những lời đồn sẽ có rất ít khán giả đến xem, nhưng sự thật thì lại khác hoàn toàn.
  • Q : Sự thật concert Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn gặp biến trước giờ G
  • ?
  • A : vé xem concert Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn đang được bán rầm rộ trên mạng xã hội, với mức giá rẻ bất ngờ
  • Q : Thương hiệu concert Hà Anh Tuấn mất giá?
  • A : concert Hà Anh Tuấn từng là thương hiệu của “cháy vé”, vé bị đội giá cao và khó mua lạ. Nhưng ‘Chân trời rực rỡ’ với việc bán tháo vé đang làm mất giá thương hiệu đêm nhạc này.