Angelababy thắng kiện tin đồn đám cưới với Cổ Thiên Lạc

Đăng bởi Heo Xanh vào

angelababy thắng kiện Chu Bì

Angelababy đã thành công thắng kiện sau 2 năm trong vụ phóng viên Chu Bị tung tin đồn cô bí mật đám cưới với Cổ Thiên Lạc trong năm 2021, nhằm bôi nhọ danh dự, hiện tại Chu Bì phải công khai xin lỗi Angelababy trên các phương tiện truyền thông và bồi thường 1400 USD.   

Trong tháng 11 năm 2016, tên người mẫu, diễn viên và ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc là Angela Yeung Wing, hay còn được biết đến với nghệ danh AngelaBaby, đã đệ đơn kiện phóng viên Chu Bì lên tòa án tại Bắc Kinh. Vụ kiện này đã thu hút sự chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc, vì nó liên quan đến việc AngelaBaby kết hôn với diễn viên Cổ Thiên Lạc vào năm 2015, mà không công khai cho đến năm 2016.

Trong vụ kiện này, AngelaBaby cáo buộc phóng viên Chu Bì đã vi phạm quyền riêng tư của cô bằng cách đăng tải thông tin về đám cưới của cô và Cổ Thiên Lạc lên mạng xã hội Weibo. Cô cho rằng việc này đã gây tổn thương đến danh tiếng và quyền lợi của cô, và yêu cầu phóng viên Chu Bì xóa bỏ các bài viết liên quan đến đám cưới của cô trên Weibo và đền bù tổn thất của cô.

Angelababy đã thành công thắng kiện

Trước khi kết hôn với Cổ Thiên Lạc, AngelaBaby đã là một trong những người mẫu và diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc. Cô được biết đến với gương mặt xinh đẹp và tài năng diễn xuất đa dạng. Trong khi đó, Cổ Thiên Lạc cũng là một diễn viên tài năng và rất được yêu thích tại Trung Quốc.

Tin đồn bôi nhọ danh dự Angelababy 

Tuy nhiên, việc kết hôn của AngelaBaby và Cổ Thiên Lạc đã không được công khai cho đến khi phóng viên Chu Bì đăng tải thông tin lên mạng xã hội Weibo. Theo một số nguồn tin, việc này đã gây ra sự bất ngờ và tranh cãi lớn trong giới giải trí Trung Quốc.

Sau khi phóng viên Chu Bì đăng tải thông tin, AngelaBaby và Cổ Thiên Lạc đã lên tiếng xác nhận thông tin và chia sẻ hình ảnh của đám cưới của họ trên mạng xã hội Weibo. Tuy nhiên, việc thông tin về đám cưới của cô bị tiết lộ bí mật đã gây ra nhiều tranh cãi và phản ứng trái chiều từ người hâm mộ và truyền thông.

Có thể bạn muốn biết thêm: Nam Em lột xác với ca khúc “Bồng bềnh bồng bềnh” tại The Heroes

Chu Bì bịa đặt thông tin Angelababy đám cưới

Trong khi đó, phóng viên Chu Bì cho biết rằng việc đăng tải thông tin về đám cưới của AngelaBaby và Cổ Thiên Lạc là một phần của nhiệm vụ của mình như một nhà báo. Ông cho rằng, như một nhà báo, ông có quyền công bố thông tin có tính chất công khai và quan trọng cho công chúng, và việc đăng tải thông tin về đám cưới của AngelaBaby và Cổ Thiên Lạc là một trong những trường hợp như vậy.

Tuy nhiên, AngelaBaby cho rằng việc đăng tải thông tin này là vi phạm quyền riêng tư của cô, vì cô không muốn công bố thông tin về đám cưới của mình vào thời điểm đó. Cô cho rằng việc này đã gây tổn thương đến danh tiếng và quyền lợi của cô, và yêu cầu phóng viên Chu Bì phải xóa bỏ các bài viết liên quan đến đám cưới của cô trên Weibo và đền bù tổn thất của cô.

Có thể bạn muốn biết thêm: [Chân trời rực rỡ] live-concert của Hà Anh Tuấn

Có thể bạn muốn biết thêm: Những tin đồn về Từ Hy Viên 

Angelababy làm cho ra lẽ vụ vu oan 

Angelababy kiện tụng thành công

Vụ kiện này đã được đưa ra xét xử tại tòa án huyện Tây An, Bắc Kinh vào tháng 11 năm 2016. Trong phiên tòa, phía của AngelaBaby đã đưa ra các bằng chứng cho thấy việc đăng tải thông tin về đám cưới của cô đã gây tổn thương đến quyền riêng tư của cô. Trong khi đó, phía của phóng viên Chu Bì đã khẳng định rằng việc đăng tải thông tin này là phần của công việc của mình như một nhà báo.

Cuối cùng, tòa án đã quyết định rằng phóng viên Chu Bì đã vi phạm quyền riêng tư của AngelaBaby và phải xóa bỏ các bài viết liên quan đến đám cưới của cô trên Weibo. Tòa án cũng yêu cầu phóng viên Chu Bì đền bù cho tổn thất của AngelaBaby.

Vụ kiện này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và truyền thông Trung Quốc, và nhiều người đã cho rằng đây là một bước ngoặt quan trọng trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người nổi tiếng và người dùng mạng xã hội. Nhiều người cũng cho rằng việc đăng tải thông tin nhạy cảm của người nổi tiếng như AngelaBaby mà không có sự đồng ý của họ là vi phạm quyền riêng tư và làm tổn hại đến danh tiếng và uy tín của họ.

Có thể bạn muốn biết thêm: “2 ngày một đêm” bị cho là kém duyên khi lột đồ HIEUTHUHAI

Có thể bạn muốn biết thêm: Lý do hoa hậu hoàn vũ Việt Nam ngừng thi cử ?